Thursday, 24/06/2021 - 12:10|

Thăm và chúc Tết gia đình chính sách là bà Phạm Thị Nhì xóm Bá Vân 4 tại xã Bình Sơn; các thầy cô giáo chăm sóc quyét dọn đài tưởng niệm

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, tiếp tục phát huy phong trào "Trần Quốc Toản" của những năm học trước. Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Liên đội trường THCS Bình Sơn với cùng BGH, Chi đoàn nhà trường đến thăm và chúc Tết gia đình chính sách là bà Phạm Thị Nhì xóm Bá Vân 4 tại xã Bình Sơn quà trị giá 500.000đ. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các em hs phải nghỉ học nhưng việc chăm sóc quyét dọn đài tưởng niệm vẫn được các thầy cô giáo thực hiện thường xuyên. Dưới đây là 1 số hình ảnh: