Monday, 10/05/2021 - 07:57|

Học sinh trrường THCS Bình Sơn tham gia cuộc thi Viết thư quốc tế dành cho trẻ em lần thứ 50 (năm 2021)

Hàng năm, Liên minh Bưu chính Thế giới (gọi tắt là UPU) tổ chức Cuộc thi Viết thư quốc tế dành cho trẻ em, nhằm: Góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em. Giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này; bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới. Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.

Thực hiện theo CV số 16/CV-PGDĐT ngày 07/01/2021 của phòng Giáo dục và đào tạo Sông Công, Liên đội trường THCS Bình Sơn đã triển khai cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 (năm 2021), với tổng số hơn 550 bài viết, Liên đội đã chọn lọc được 30 bài có chất lượng gửi về Ban tổ chức cuộc thi.

Năm 2021 : 2.213