Monday, 10/05/2021 - 08:42|

Ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt tại Miền Trung.

Căn cứ tình hình thực tế thiên tai nặng nề trong những ngày vừa qua xảy ra tại khu vực Miền Trung; Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc ngày 19/10/2020 về việc ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt tại Miền Trung.

Thực hiện công văn số Số: 218 -CV/TĐSC Về việc tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ” của Thành Đoàn TP Sông công.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Liên đội trường THCS Bình Sơn đã xây dựng kế hoạch phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bão, lũ năm 2020 tới toàn thể các em Đội viên, thiếu nhi toàn Liên Đội từ ngày 22/10/2020. Đến ngày 26/10/2020 Liên đội đã tiếp nhận được số nhu yếu phẩm do các em hs ủng hộ là:

+ sách giáo khoa các loại:1000 quyển

+ 1 hộp khẩu trang

+ cặp: 2 chiếc cặp                                                          + tẩy: 6c.                                                             + gạo 199 kg                                             + quần áo : 960 bộ quần áo                                     + giấy kiểm tra, bìa bọc: 1tập.                 + mì: 36 thùng mì.                                  Quần áo sách vở, mì, đã gửi qua đường bưu điện ngày 25/10/2020.

Tiền  mặt: 6.900.000đ ( nộp về MTTP).

- Liên đội đã mua ủng hộ 2 áo phao bơi trị giá 100.000đ)

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm giáo dục cho các em đội viên truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu trong thiếu nhi.

Xin chân thành cảm ơn các em đội viên, và đặc biệt là các bậc phụ huynh của nhà trường đã vô cùng nhiệt tình hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này của Liên Đội. Mong rằng phần quà nhỏ bé này sẽ cùng với đồng bào cả nước giúp đỡ Miền Trung thân yêu trong cơn khó khăn hoạn nạn.

Năm 2021 : 2.215