Thursday, 26/05/2022 - 00:08|

TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 76 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9. Hằng năm, cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới, tiếp tục hành trình khám phá tri thức. Mùa khai trường năm nay thật đặc biệt khi cả nước cùng đồng lòng chung tay tham gia phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh covid. Trong hoàn cảnh đó, toàn ngành giáo dục quyết không bỏ lại con chữ phía sau với mong muốn mang đến cho các em học sinh có 1 ngày khai trường ý nghĩa và trang trọng.

Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của UBND TP Sông Công, Phòng GD&ĐT TP Sông Công, Đảng Ủy UBND Xã Bình Sơn, Hôm nay, ngày 05/9/2021, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Thầy và trò Trường THCS Bình Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022 trực tuyến; nhà trường phát trực tiếp trên nền tảng facebook tại trang Fanpage của trường THCS Bình Sơn; các phòng zoom của các nhóm lớp.Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Phương Nam – Ủy viên Ban thường vụ Thành Ủy- Trưởng công an Thành phố Sông Công; Đ/c: Trần Đình Chương – UV Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Bí thư đảng ủy xã Bình Sơn; Đ/c : Lý Văn Bằng - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy- Chủ tịch Mặt trận tổ quốc- Chủ tịch hội khuyến học xã Bình Sơn; Ông  Nguyễn Văn Thắng-Trưởng ban Đại diện cha mẹ HS trường THCS Bình Sơn

Tham gia lễ khai giảng năm học 2021-2022  còn có sự góp mặt của các thầy giáo, cô giáo trường THCS Bình Sơn cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh đang theo dõi trực tuyến

Trước tiên, thầy trò nhà trường cùng nghiêm trang thực hiện lễ Chào cờ và hát quốc ca như thường lệ.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, thay mặt nhà trường, cô giáo Dương Thị Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Trong thư, đồng chí chia sẻ những khó khăn, thử thách đối với giáo viên, đồng cảm với những thiệt thòi của các em sinh viên, học sinh cả nước trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương. Đồng chí mong mỏi thầy trò cả nước cùng nhau nỗ lực vượt qua những thách thức do đại dịch gây ra. Vì dân tộc ta là một dân tộc kiên cường, không gục ngã trước bất cứ kẻ thù nào.

Tiếp theo cô giáo Phạm Thị Thanh Lương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới. Qua bài diễn văn, cô giáo Phạm Thị Thanh Lương- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các học trò thân yêu lời nhắn nhủ quyết tâm: Thầy trò trường THCS Bình Sơn nguyện sẽ không ngừng thi đua dạy tốt - học tốt để xứng đáng với tình cảm quan tâm của các cấp lãnh đạo. Cô Phạm Thị Thanh Lương cũng đã đánh trống khai trường và một năm học mới thực sự đã bắt đầu. Tiếng trống trường rộn rã như sự cổ vũ mạnh mẽ thầy trò nhà trường luôn cố gắng để gặt hái được nhiều thành công trong năm học đặc biệt này!

Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp! Tiếng trống khai trường đã rộn ràng trên quê hương Bình Sơn! Chúc thầy và trò nhà trường mạnh khoẻ, công tác, học tập tốt và đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới!

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng trực tuyến

Thông báo khai giảng trực tuyến tới phụ huynh và học sinh

Cô Dương Thị Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Phạm Thị Thanh Lương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới