Wednesday, 25/05/2022 - 22:24|
CHUNG SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 2/9.

TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN TRIỂN KHAI CHỦ ĐỀ: "TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ" CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG.

Thực hiện kế hoạch của Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên, Phòng GD ĐT Thành phố Sông Công về Tăng cường giáo dục kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho học sinh Chủ đề: “Tư duy thời đại số”

Thực hiện kế hoạch của Sở GD ĐT tỉnh Thái Nguyên, Phòng GD ĐT Thành phố Sông Công về Tăng cường giáo dục kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho học sinh Chủ đề: “Tư duy thời đại số”

Mục đích: Đẩy mạnh và đổi mới công tác giáo dục kỹ năng sống, đạo đức, lối sống, nắm bắt định hướng tư tưởng chính trị của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật để nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

-Thực hiện chủ đề tư tưởng “Sống có trách nhiệm”, sống trung thực, nhân ái”, giáo dục học sinh lý tưởng sống, kỹ năng sống. Phấn đấu xây dựng một thế hệ học sinh có trí tuệ, có tình yêu quê hương đất nước, xây dựng lý tưởng sống đẹp, sống có ích, có thể lực, văn minh, nghĩa tình, hiện đại, hội nhập quốc tế.

Bắt đầu từ ngày 27/12/2021 đến 31/12/2021  trường THCS Bình Sơn đã tổ chức triển khai  cho học sinh các lớp Chủ đề: “Tư duy thời đại số”. Mỗi buổi học là một trải nghiệm lý thú.Các em rất hào hứng, tham gia nhiệt tình và sôi nổi. Trong thời gian 1 tuần nhà trường đã tổ chức tập huấn cho 503 em học sinh trong trường. Cảm ơn chương trình và BTC đã tạo điều kiện giúp các em học sinh biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 1.100
Năm 2022 : 4.016