Wednesday, 25/05/2022 - 23:40|

TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN TỔ CHỨC HỘI THI ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC TỈNH THÁI NGUYÊN CẤP TRƯỜNG.

Thực hiện kế hoạch của Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên cho học sinh tham gia Sân chơi Đấu trường toán học, Ngày 26 tháng 02 năm 2022, trường THCS Bình Sơn đã tổ chức cho các em học sinh đủ điều kiên tham gia vòng thi cấp trường. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết  là những em đã trải qua 12 vòng thi và đạt từ 250 điểm trở lên. Trường có 12 thí sinh ở các khối lớp đủ điều kiện tham gia vòng chung kết.

BGH đã lên kế hoạch và tổ chức hội thi một cách nghiêm túc. Đối với những học sinh đang điều trị Covid và F1 đang cách ly tại nhà, Nhà trường đã tạo phòng họp yêu cầu học sinh thi dưới sự giám sát của giám thị qua phòng học trực tuyết     ( Zoom, Google Meet). Những học sinh không trong diện cách ly thi trực tiếp tại phòng tin học của Nhà trường. Hội thi đã diễn ra theo đúng kế hoạch và an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Năm 2022 : 4.017