Sunday, 26/06/2022 - 06:51|
CHUNG SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 2/9.

GIỚI THIỆU ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN

GIỚI THIỆU ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA TRƯỜNG THCS BÌNH SƠN

            Trường THCS Bình Sơn Thị xã Sông Công Tỉnh Thái Nguyên được tách ra từ trường PTCS Bình Sơn năm 1996. Trong quá trình xây dựng và phát triển trường luôn được cấp ủy Đảng và nhân dân quan tâm, nhà trường từng bước trưởng thành vững chắc, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu xuất sắc cấp Tỉnh, cấp Thành phố.

           Được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT thành phố, của chính quyền các cấp cùng với sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh, Trường THCS Bình Sơn đã đủ tiêu chuẩn và được UBND Tỉnh Thái Nguyên công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001 - 2010 vào ngày 08 tháng 11 năm 2009.

          Trong những năm qua, tuy là trường thuộc địa bàn xã miền núi, địa hình phức tạp, giao thông không thuận tiện, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, nông nghiệp trồng trọt là chủ yếu nhưng trường THCS Bình Sơn cũng đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng của trường so với các trường trong Thị xã. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên tương đối đồng đều về chuyên môn, nghiệp vụ. Hằng năm, trường đều có giáo viên tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố đạt thành tích cao; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THCS luôn đạt từ 96 - 100%; tỷ lệ đỗ vào các trường THPT trên 80%; chất lượng giáo dục đại trà ổn định và giữ vững từ 95% trở lên.

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 213
Năm 2022 : 4.675